học đàn piano tại thảo điền quận 2

học đàn guitar tại thảo điền quận 2

học vẽ tại thảo điền quận 2

trung tâm dạy nhạc quận 2

piano guitar organ vẽ hát
HỌC PIANO THẢO ĐIỀN QUẬN 2 - HỌC PIANO QUẬN 2 - HỌC PIANO AN PHÚ QUẬN 2 - HỌC PIANO AN PHÚ QUẬN 2 - HOC PIANO AN PHU QUAN 2 HỌC PIANO AN KHÁNH QUẬN 2 - HỌC PIANO AN KHANH QUAN 2 HỌC PIANO BÌNH AN QUẬN 2 - HOC PIANO BINH AN QUAN 2 HỌC PIANO THẢO ĐIỀN QUẬN 2 - HOC PIANO THAO DIEN QUAN 2 HỌC PIANO QUẬN 2 - HOC PIANO QUAN 2 TRUNG TÂM ÂM NHẠC QUẬN 2 - TRUNG TAM AM NHAC QUAN 2
TTGT CHỐT CHẶN CÁC CỬA NGÕ TP HỒ CHÍ MINH, HÀNG LOẠT XE HỢP ĐỒNG KHÔNG THỂ RA VÀO
1266 Lượt xem

      Ngày 1.4, Thanh tra Sở GTVT TP.HCM (gọi tắt là TTGT) thực hiện chốt chặn tại các cửa ngõ trên địa bàn, hàng loạt xe hợp đồng, kể cả xe đang chở khách hay không đều phải quay đầu, không thể ra, vào TP.

 

Xe 16 chỗ đi tới cửa ngõ TP.HCM phải quay đầu /// Ảnh: Diệu Mi

   Xe 16 chỗ đi tới cửa ngõ TP.HCM phải quay đầu

      Ảnh: Diệu Mi

     Ngày 1.4, đại diện Thanh tra Sở GTVT (TTGT) TP.HCM cho biết, từ ngày 30.3 đến nay, TTGT đã ra quân chốt chặn tại các cửa ngõ của TP. Hàng loạt xe hợp đồng dù có đang chở khách hay không cũng đều phải quay đầu, không thể ra vào TP.

     Dù đã biết quy định nhưng nhiều lái xe vẫn tỏ ra ngỡ ngàng khi bị lực lượng TTGT nhắc nhở, yêu cầu quay đầu xe. Sau đó họ hợp tác và đồng lòng chấp nhận theo yêu cầu này.

 

TTGT chốt chặn các cửa ngõ TP.HCM, hàng loạt xe hợp đồng không thể ra vào - ảnh 1

   TTGT luôn túc trực ở cửa ngõ

      Ảnh: Diệu Mi

TTGT chốt chặn các cửa ngõ TP.HCM, hàng loạt xe hợp đồng không thể ra vào - ảnh 2

   Nhiều tài xế ngỡ ngàng khi biết phải quay đầu xe

      Ảnh: Diệu Mi

 

     Đại diện TTGT cho biết, từ ngày hôm qua, nếu có lái xe hợp đồng 9 chỗ ra, vào ngay khu vực cửa ngõ đều được yêu cầu quay đầu về nơi xuất phát. Nhưng trong sáng 1.4 thì dù là xe hợp đồng dưới 9 chỗ cũng không được hoạt động, TTGT đều nhắc nhở là ngưng hết mọi hoạt động vận tải, yêu cầu dừng xe và nhắc nhở xe ở tỉnh thì quay về tỉnh lại, xe từ TP.HCM thì quay về lại nơi đậu xe ban đầu, không được hoạt động trong thời gian này. Riêng chỉ có xe không chở khách di chuyển về bãi đỗ xe mới được cho di chuyển.

     Hiện TTGT chỉ nhắc nhở tuyên truyền, sắp tới có thể sẽ có những biện pháp điều chỉnh hình thức phù hợp.

 

TTGT chốt chặn các cửa ngõ TP.HCM, hàng loạt xe hợp đồng không thể ra vào - ảnh 3

   Hiện TTGT đang nhắc nhở, tuyên truyền tài xế thực hiện

      Ảnh: Diệu Mi

     Trước đó, tối 31.3, Sở GTVT TP.HCM đã có văn bản hỏa tốc yêu cầu từ 0 giờ ngày 1.4 tạm ngưng vận chuyển hành khách theo tuyến cố định, xe buýt, xe hợp đồng (bao gồm xe hợp đồng dưới 9 chỗ ứng dụng công nghệ), xe du lịch hoạt động trên địa bàn TP trong 15 ngày.

     Trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất. Tuy nhiên, các chuyến xe được phép hoạt động thuộc các trường hợp nêu trên phải đáp ứng các yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19

     Nguồn tin - thanhnien.vn

Bài viết khác